Huyện đoàn Tân biên trao tặng 2 căn nhà nhân ái và 50 phần quà cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 02/02/2016 15:58 10 0

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; thực hiện cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”. Vừa qua, Hội đồng Đội huyện Tân Biên đã làm lễ bàn giao 02 ngôi nhà nhân ái cho gia đình em Mún Thị Nanh – học sinh lớp 8a2 trường THCS Hòa Hiệp là học sinh dân tộc nghèo gặp khó khăn về nhà ở, ngụ tại ấp Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên và em Phạm Thị Lý – học sinh lớp 2A, trường Tiểu học Thạnh Bắc A ngụ tại tổ 5, ấp Bàu Rã, xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên. Mỗi căn nhà được trao có trị giá 40.000.000 đồng.

TRAO_NHA_NHAN_AI_1

Trao tặng nhà nhân ái

Ngoài ra cũng cùng trong ngày Hội đồng Đội huyện cũng đã tổ chức trao 50 quần quà tổng trị giá 25.000.000 đồng cho 50 em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Thạnh Tây. Nguồn tài trợ do Hội đồng Đội huyện vận động của Công ty TNHH Minh Ngân Gia – quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoàng Vũ