Long Thành Bắc (Hòa Thành): tích cực tuyên truyền về thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Thứ sáu - 05/02/2016 15:12 38 0

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016) và hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

Với ý nghĩa là tạo cơ hội học tập, trao đổi kiến thức cho các bạn đoàn viên, thanh niên về truyền thống lịch sử hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 86 năm qua và truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 85 năm hình thành và phát triển. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước cho đoàn viên, thanh niên và tích cực tuyên truyền về thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Vừa qua, xã Đoàn Long Thành Bắc tổ chức Hội thi “Tìm hiểu truyền thống 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2016), 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016) và Liên hoan Bước nhảy mùa xuân” năm 2016 tại CLB hát với nhau - Café Ánh Loan (thuộc ấp Long Thời).

Tham dự có đồng chí Hồ Ngọc Minh Trí - Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Trần Thúy Oanh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Phước Ninh - Trưởng Khối vận xã, cùng 32 thí sinh đại diện cho 5 Chi đoàn ấp và hơn 100 lượt ĐVTN tham gia.

Các đội dự thi đã trải qua phần thi kiến thức vô cùng gây cấn với chủ đề “Hào hùng trang sử Việt Nam” gồm những câu hỏi tuyên truyền về kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phần thi năng khiếu với các điệu nhảy về chủ đề “Bước nhảy mùa xuân” đã góp phần tạo cho Hội thi thêm không khí sôi nổi, hấp dẫn.

Lãnh đạo Huyện Đoàn và Đảng ủy xã trao giấy khen cho các đội xuất sắc

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Chi đoàn ấp Long Đại, giải Nhì thuộc về Chi đoàn ấp Long Mỹ và giải Ba thuộc về đơn vị ấp Long Thời.

Thông qua Hội thi đã góp phần nâng cao công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân, nhất là tăng cường tuyên truyền về thành công rực rỡ của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Duy Hiếu - ĐTN Long Thành Bắc