CLB “Gửi niềm yêu thương”: Nhiều hoạt động vui chơi và giúp đỡ cho người nghèo xã Thành Long

Thứ ba - 02/02/2016 09:31 20 0

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, chiều 30.1.2016 CLB “Gửi niềm yêu thương” thuộc Hội LHTN VN Quận Tân Bình (thành phố Hồ Chí Minh” phối hợp cùng Xã đoàn Thành Long (Châu Thành) tổ chức các hoạt động vui chơi cho 480 em học sinh của trường tiểu học Ngô Thất Sơn. Với chủ đề: “Xuân yêu thương”, các thành viên trong CLB đã đem đến cho học sinh của trường nhiều hoạt động vui chơi thu hút trẻ em như: mở 8 gian hàng trò chơi trúng thưởng miễn phí, 1 trung tâm đổi quà, 1 gian hàng ẩm thực miễn phí và xem biểu diễn văn nghệ, ảo thuật rất hấp dẫn. Ngoài ra, CLB “Gửi niềm yêu thương” còn tặng 30 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho những gia đình nghèo trong xã và trao 8 suất học bổng, mỗi suất trị giá 550 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

238a

Tặng quà cho người nghèo xã Thành Long

Tổng số tiền để tổ chức các gian hàng trò chơi, gian hàng ẩm thực và trao học bổng, tặng quà trị giá 60 triệu đồng. Đây cũng là năm thứ 2 CLB “Gửi niềm yêu thương” về Tây Ninh góp xuân cùng bà con nghèo.

Hữu nghị