Tỉnh Đoàn Tây Ninh: thăm chúc tết các đơn vị LLVT trên địa bàn tỉnh

Thứ hai - 01/02/2016 15:32 15 0

Tỉnh Đoàn Tây Ninh: thăm chúc tết các đơn vị LLVT trên địa bàn tỉnh

Chiều ngày 29/1, Tỉnh đoàn Tây Ninh do đồng chí Huỳnh Thanh Phương - Bí thư Tỉnh đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết 4 đơn vị LLVT gồm Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh, Sư Đoàn Bộ binh 5, Công an Tây Ninh và Trại giam Cây Cầy (tổng cục VIII – Bộ Công an). Tiếp đoàn là đại diện lãnh đạo 4 đơn vị cùng cán bộ chiến sĩ.

Tỉnh đoàn chúc Tết Công an tỉnh

Tỉnh đoàn chúc tết Sư đoàn BB 5 tỉnh

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Huỳnh Thanh Phương đã trân trọng ghi nhận những đóng góp, sự hỗ trợ quý báu từ lãnh đạo cùng Đoàn thanh niên của các đơn vị trong thời gian qua và cần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong mối quan hệ, phối hợp giữa tuổi trẻ tỉnh nhà và tuổi trẻ LLVT đóng chân trên địa bàn tỉnh. Qua đó, cũng đã gửi lời chúc đến lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình lời chúc sức khỏe và thành đạt nhân dịp tết nguyên đán sắp đến.

Đăng Khoa