Đoàn trường Cao đẳng nghề Tây Ninh ra quân chiến dịch “ Xuân biên giới” Bính Thân năm 2016

Thứ hai - 01/02/2016 08:27 34 0

Hòa trong không khí tình nguyện của tuổi trẻ Tây Ninh nói chung và đoàn viên trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh nói riêng, sẽ hứa hẹn làm nên một mùa xuân yêu thương bằng những thành quả mang đậm dấu ấn của thanh niên trong chiến dịch “ Xuân biên giới” Bính Thân 2016.

Vừa qua, Đoàn trường Cao đẳng nghề Tây Ninh đã ra quân thực hiện chiến dịch “ Xuân biên giới” Bính Thân 2016 tại xã Thành Long, Huyện Châu Thành, Tây Ninh với hơn 20 tình nguyện viên tham gia.Dịp này các đoàn viên trường Cao đẳng nghề Tây Ninh đã thực hiện việc sửa chữa, thay thế và làm mới hệ thống điện miễn phí cho 50 hộ gia đình  có hoàn cảnh khó khăn trong các ấp thuộc xã Thành Long, Huyện Châu Thành, Tây Ninh.

Đoàn viên trường CĐ Nghề sửa chữa điện cho người dân

Chương trình này sẽ được đoàn trường thực hiện tiếp theo tại xã Tân Đông huyện Tân Châu cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong các ấp tại Tổng kinh phí thực hiện chiến dịch này với số tiền trên 20 triệu đồng, nguồn kinh phí này được tỉnh Đoàn Tây Ninh vận động từ các doanh nghiệp và các đoàn viên, sinh viên – học sinh trong trường cùng đóng góp.

Chương trình “Xuân biên giới” đã trở thành hoạt động thường niên của đoàn viên trường Cao đẳng nghề Tây Ninh khi mỗi độ xuân về. Xuân biên giới Bính Thân 2016  này các đoàn viên trường đã thật sự làm nên một mùa xuân ấm áp cho bà con có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới.

Thái Hà - BT Đoàn trường