Đoàn Thanh niên Thị trấn Tân Châu tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2016

Thứ ba - 02/02/2016 08:40 13 0

Vào tối ngày 29/01/2016 vừa qua, tại khuôn viên UBND Thị trấn, Đoàn Thanh niên Thị trấn Tân Châu tổ chức chương “Xuân yêu thương” năm 2016, giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các gia đình chính sách nghèo và thiếu nhi nghèo trên địa bàn.

Chương trình diễn ra và thu hút được đông đảo nhân dân, đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn với các tiết mục văn nghệ sôi động xoay quanh chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới”.

Tặng quà cho các gia đình chính sách nghèo trên địa bàn Thị trấn

Dịp này, Đoàn Thanh niên Thị trấn đã vận động các đơn vị kinh tế, mạnh thường quân trong và ngoài địa phương kinh phí trao 06 suất học bổng (trị giá 500.000 đồng/suất), 20 phần quà (trị giá 500.000 đồng/phần) cho các em thiếu nhi nghèo và tặng 10 phần quà (trị giá 500.000 đồng/phần) cho các gia đình chính sách nghèo trên địa bàn Thị trấn Tân Châu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần giúp đỡ kịp thời về tinh thần cũng như vật chất cho các em học sinh và các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, để có thể đón tết Bính Thân thật vui tươi, ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Trịnh Hà (HĐ Tân Châu)