Tuổi trẻ thành phố Tây Ninh: sôi nổi Ngày hội Thanh niên khỏe năm 2016 với hoạt động “Đường chạy sắc màu”

Thứ hai - 01/02/2016 15:46 13 0

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 31/1/2016, tại Sân vận động tỉnh Tây Ninh, hơn 400 đoàn viên, thanh niên đến từ các phường, xã và trường học trên địa bàn Thành phố sôi nổi tham gia Ngày hội Thanh niên khỏe năm 2016 với chương trình “Đường chạy sắc màu” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tây Ninh phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố tổ chức.

Tham gia ngày hội, các bạn đoàn viên, thanh niên Thành phố cùng tham gia các hoạt động thể thao, trò chơi vận động, giao lưu văn nghệ, nhảy dân vũ, nhảy hiện đại, đặc biệt là tham gia “Đường chạy sắc màu” chạy bộ cự ly 2.000 mét và ném bột màu, tạo không khí vui tươi, sôi động, đầy màu sắc tươi trẻ.

Các bạn đoàn viên thanh, niên hào hứng tham gia các hoạt động tại ngày hội

Anh Nguyễn Tiến Tân – Bí thư Thành đoàn Tây Ninh cho biết, bên cạnh mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Thành phố gặp gỡ, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết với nhau góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, thông qua Ngày hội Thanh niên khỏe năm 2016 với các hoạt động thể thao còn giúp các bạn rèn luyện sức khỏe, tăng độ dẻo dai của cơ thể và giữ tinh thần lạc quan. Đây cũng là hoạt động mà tuổi trẻ Thành phố chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam và kỷ niệm 2 năm thành lập thành phố Tây Ninh./.