Ấp áp Chương trình “Tình nguyện mùa Đông”

Thứ hai - 25/01/2016 16:51 11 0

Ấp áp Chương trình “Tình nguyện mùa Đông”

Hưởng ứng các hoạt động tình nguyện do Trung ương Đoàn phát động, trong hai ngày 23 và 24.1.2016 Xã đoàn Suối Ngô (Tân Châu) phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông”. Có 40 bạn đoàn viên, thanh niên và sinh viên tham gia chương trình.

198a

Trao xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học

Với chủ đề “Xuân biên giới – Tết nghĩa tình”, Chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm nay đã diễn ra nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ cho người dân địa phương như: trao 20 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1 triệu đồng, tặng 12 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho những em học sinh nghèo hiếu học trong xã; tặng 20 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn; thăm và tặng 1 phần quà Tết trị giá 1,5 triệu đồng cho mẹ VNAH Lê Thị Thương, ngụ ấp Trảng Ba Chân, xã Suối Ngô; tặng 20 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Suối Lam và tặng 1 phần quà trị giá 2 triệu đồng cho chốt dân quân Suối Tre; giao lưu bóng chuyền và giao lưu giao lưu văn nghệ giữa đoàn viên, thanh niên xã Suối Ngô với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Suối Lam và sinh viên trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, tổng số tiền mua quà tặng, xe đạp và trao học bổng trị giá 55,5 triệu đồng do Đoàn trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh, Đoàn Khối cơ sở Bộ Xây dựng và đoàn viên, thanh niên Chi nhánh Sở Giao dịch 2 (Ngân hàng BIDV) tài trợ.

HT