Đoàn viên Công an Tây Ninh: Khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho người nghèo xã Hòa Thạnh

Thứ hai - 25/01/2016 15:53 11 0

Nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch Xuân biên giới, sáng 24/1/2016 Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế, Chi đoàn Phòng An ninh chính trị nội bộ, Chi đoàn Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Y tế thành phố Tây Ninh tổ chức đi khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo ở xã Hòa Thạnh (Châu Thành). Trong chuyến đi này, đoàn đã gởi tặng 65 phần quà, mỗi phần gồm: 5 kg gạo, 10 quyển tập, đường, bột ngọt, dầu ăn trị giá 150 ngàn đồng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 315 người bệnh nghèo. Ngoài việc khám bệnh và tặng quà, đoàn còn nhận đỡ đầu cho một em học sinh của trường tiểu học Hòa Thạnh bị mắc bệnh bạch cầu. Mỗi tháng, em sẽ được hỗ trợ số tiền 500 ngàn đồng trong 1 năm học.

Tặng quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, tổng số tiền mua thuốc, quà tặng và nhận đỡ đầu trị giá 40 triệu đồng do các bạn đoàn viên Công an và Phòng Y tế thành phố Tây Ninh tự bỏ tiền túi ra ủng hộ.