Huyện Dương Minh Châu: Đi thăm và tặng 43 phần quà cho cán bộ, chiến sĩ Biên phòng

Thứ hai - 25/01/2016 16:56 12 0

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Bính Thân, sáng 23.1.2016 Huyện đoàn Dương Minh Châu phối hợp cùng Hội LHPN huyện tổ chức đi thăm và tặng 43 phần quà cho cán bộ, chiến sĩ của Đồn Bên phòng Tống Lê Chân và Đồn Biên phòng Suối Lam. Trong chuyến đi này, đoàn đã gởi tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng cùng 20 đòn bánh tét cho Đồn Biên phòng Tống Lê Chân và 23 phần quà, mỗi phần trị giá 350 ngàn cùng 25 đòn bánh tét đồng cho Đồn Biên phòng Suối Lam. Ngoài việc động viên, thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Biên phòng, đoàn còn tổ chức 4 gian hàng trò chơi miễn phí cho các em học sinh trường tiểu học Tân Đông B (xã Tân Đông, huyện Tân Châu).

199a

Tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tống Lê Chân

Đây cũng là hoạt động thường xuyên và diễn ra hàng năm vào dịp đón Tết Nguyên đán của huyện Dương Minh Châu đối với các chiến sĩ Biên phòng đang ngày đêm canh giữ biên cương của tổ quốc.

HT