Bến Cầu: tổ chức trao tặng 2 giếng nước sạch và giao lưu bóng chuyền với thanh niên xã Popet huyện Svay Tiep tỉnh Svay Rieng Vương quốc Campuchia

Thứ hai - 25/01/2016 14:11 11 0

Nhằm hưởng ứng hoạt động ra quân chiến dịch tình nguyện “Xuân biên giới” năm 2016 công tác đối ngoại nhân dân với xã Popet huyện Svay Tiep tỉnh Svay Rieng Vương quốc Campuchia.

Tham gia giao lưu bóng chuyền

Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bến Cầu thực hiện công tác đối ngoại nhân dân: xây dựng 02 giếng nước sạch trị giá 6.000.000đ trong đó Huyện Đoàn Hòa Thành hỗ trợ 2.000.000 đồng và tổ chức giao lưu bóng chuyền với thanh niên địa phương xã Popet huyện Svay Tiep tỉnh Svay Rieng Vương quốc Campuchia.

Thông qua các hoạt động nhằm thắt chặt tình đoàn kết, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp nhằm nâng cao tinh thần hòa bình hữu nghị và hợp tác bên cạnh đó là cơ hội để giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa huyện Bến Cầu và huyện Svay Tiep.

Thanh Nhàn