Đội Công tác xã hội thành phố Hồ Chí Minh: Tặng 106 phần quà cho người nghèo xã Trí Bình

Thứ hai - 25/01/2016 16:46 9 0

Nhằm giúp cho người nghèo đón một cái Tết tươi vui, đầy đủ, sáng 24.1.2016 Đội Công tác xã hội trực thuộc Hội LHTN VN thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Huyện đoàn Châu Thành tổ chức tặng quà cho bà con nghèo ở xã Trí Bình (Châu Thành).

Thăm hỏi và tặng quà cho mẹ VNAH Lê Thị Sum

Trong đợt này, đoàn đã gởi tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng gồm: nhu yếu phẩm và 100 ngàn đồng tiền mặt cho bà con nghèo. Ngoài ra, đoàn còn tặng thêm 5 phần quà đặc biệt dành cho những hộ quá nghèo, mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng gồm: nhu yếu phầm, bộ nồi Inox, 100 ngàn đồng tiền mặt và trao 1 phần quà trị giá 1,5 triệu đồng gồm nhu yếu phẩm và 1 triệu đồng tiền mặt cho mrẹ VNAH Lê Thị Sum, 87 tuổi, ngụ ấp Xóm Mới I, xã Trí Bình.

Tổng số tiền mua quà tặng trị giá 44,5 triệu đồng do Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á và Công ty TNHH Thể thao Figo tài trợ.