Đoàn trường Cao đẳng nghề Tây Ninh: Tổ chức giao lưu, thăm hỏi tặng quà tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 25/01/2016 14:24 53 0

Hòa cùng với cả nước chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII và chào đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016; Nhằm giúp cho đoàn viên, hội viên của nhà trường chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Chiều ngày 21/01/2016 Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng nghề Tây Ninh  phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ nhà trường tổ chức đi giao lưu thăm hỏi và tặng quà cho các em tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khiếm thị và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Tây Ninh.

Thăm  trung tâm nuôi dạy trẻ em khiếm thị

Tại đây các bạn đoàn viên, hội viên và các cô, các chú đang sinh sống tại các Trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu thăm hỏi  và tặng quà cho các em. Những bài hát mừng năm mới, những lời chúc mừng năm mới như đã mang lại mùa xuân đến sớm cho các em. Quà tết dành các em chỉ là những chiếc kẹo, cái bánh... nhưng thể hiện tình cảm chân thành của các bạn đoàn viên, hội viên nhà trường nhằm động viên các em khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thường niên của đoàn viên, hội viên trường Cao đẳng nghề Tây Ninh. Trong thời gian tới Đoàn trường cùng Hội Chữ thập đỏ nhà trường dự kiến sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động khác nhằm khuyến khích động viên các em vươn lên trong cuộc sống.

Thài Hà - Bí thư Đoàn Trường