Thứ hai - 25/01/2016 18:17 12 0

Đoàn trường THPT Lộc Hưng tổ chức ra quân chiến dịch tình nguyện

Sáng 24/01/2016, Đoàn trường THPT Lộc Hưng tổ chức ra quân chiến dịch tình nguyện "Xuân biến giới" năm 2016.

Để giúp đỡ những người có công với đất nước, gia đình chính sách vùng biên giới kinh tế còn nhiều khó khăn, đời sống còn nhiều thiếu thốn. Với tình thần tương thân tương ái Đoàn trường đã đến thăm hỏi, động viên và tặng Cô Hà Thị Ánh, hiện ngụ tại Ấp Gò Ngải, Xã Phước Lưu, Huyện Trảng Bàng một phần quà để gia đình vui xuân trong những ngày tết sắp tới.

Trao tặng quà cho gia đình cô Hà Thị Ánh

Cùng ngày Đoàn trường cũng đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Đại đội 54 thuộc Xã Phước Chỉ, Huyện Trảng Bàng bằng một phần quà, kèm theo đó là những tấm thiệp xinh xắn do chình tay các em học sinh tự làm nhân dịp xuân về.

Nguyễn Công Minh - THPT Lộc Hưng