Huyện Dương Minh Châu: Tổ chức Hội thi “Bánh tết ngày Xuân”

Thứ hai - 25/01/2016 15:32 15 0

Huyện Dương Minh Châu: Tổ chức Hội thi “Bánh tết ngày Xuân”

Nhằm tạo không khí náo nhiệt, vui tươi torng những ngày đón Tết Nguyên đán Bính Thân, chiều 22/1/2016 Huyện đoàn Dương Minh Châu phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi “Bánh tét ngày Xuân”. Có 45 thí sinh của 15 đội đại diện cho 11 xã, thị trấn và các chi đoàn trực thuộc tham gia hội thi.  Để tham gia hội thi, các đội phải vượt qua 2 phần tranh tài gồm: cắm hoa nghệ thuật - trang trí mâm cỗ ngày tết bằng bánh tét và thuyết trình. Đây còn là sân chơi để các bạn nam, nữ thanh niên hiểu về một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam trong những ngày Tết cổ truyền. Nhân dịp này, Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn Tây Ninh cũng gởi tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng cho những gia đình nghèo, đoàn viên, thanh niên và đội viên khó khăn.

194a

Phần dự thi của các đội

195a

Đại diện CĐCQTỉnh đoàn trao quà đến những gia đình có hoàn canh khó khăn

Qua tranh tài, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Liên chi đoàn Tài Nguyên - Môi trường, Nội vụ, Y tê, Tư pháp và Văn hóa. Giải nhì được trao cho Liên chi đoàn Văn phòng HDND-UBND, Kinh tê hạ tầng, Tài chính - Kế hoạch và Khối Đảng. Giải ba được trao cho Xã đoàn Bàu Năng.

HT

]