Huyện đoàn Bến Cầu: tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “ Xuân ấm áp – chia sẽ yên thương”

Thứ hai - 25/01/2016 13:44 24 0

Mới đây,  Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bến Cầu phối hợp Đồn Biên phòng Long Phước, Đoàn trường Trung Cấp kinh tế kỹ thuật Tây Ninh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Xuân ấm áp – chia sẽ yêu thương” năm 2016.

Chương trình diễn ra với các nội dung phong phú gồm hát, múa do đội tuyên truyền ca khúc cách mạng Huyện Đoàn Bến Cầu thực hiện. Đến tham dự chương trình có sự tham gia của 200 bạn đoàn viên thanh niên và cán bộ chiến sỹ đồn Biên Phòng Long Phước.

Các tiết mục tham gia biểu diễn văn nghệ

Nhân dịp này, Huyện Đoàn gửi tặng một phần quà trị giá 500.000đ cho đồn Biên Phòng Long Phước; Chi đoàn trường Chính trị Tây Ninh tặng một phần quà trị giá 500.000đ cho Trạm chốt Biên Phòng Long Phước; Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Bến Cầu trao nguồn vốn từ CLB Khởi nghiệp cho Uỷ ban Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam hai xã An Thạnh và Long Phước với giá trị mỗi nguồn vốn là 1.500.000đ.

Hòa với khí thế cả nước nô nức đón chào Xuân tới, chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ tạo không khí vui tươi cho cán bộ chiến sĩ vui Xuân đón tết, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh và bổ ích, tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa cán bộ chiến sĩ và ĐVTN trên địa bàn huyện cùng các đơn vị bạn, góp phần thực hiện thành công chiến dịch Xuân biên giới năm 2016.

Thanh Nhàn