Tân Châu tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại tổ 23A ấp Tân Tiến, Tân Phú

Thứ hai - 25/01/2016 18:42 12 0

Nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về chủ trương xây dựng nông thôn mới; phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng các cấp, các ngành trong huyện thực hiện thắng lợi chủ trương nông thôn mới của Đảng và Nhà nước. Sáng ngày 25/01/2016, tại tổ 23A, ấp Tân Tiến, xã Tân Phú, Huyện Đoàn Tân Châu tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê".

Thanh niên Tân Châu thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” trên tuyến đường dài 400m tại tổ 23A ấp Tân Tiến, xã Tân Phú. Tổng kinh phí thực hiện công trình là 6.000.000 đồng, với 11 bòng đèn, trong đó: Huyện đoàn hỗ trợ 2.000.000 đồng, nhân dân tổ 23A đóng góp 04 triệu đồng.

Sau 01 buổi thực hiện, với sự nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên và sự hỗ trợ của chi đoàn Điện lực Tân Châu, công trình đã được hoàn thành và mang lại ánh sáng vào ban đêm cho nhân dân địa phương.

Trịnh Hà (HĐ Tân Châu)