Tỉnh đoàn Tây Ninh công bố quyết định về việc điều động, phân công cán bộ

Thứ hai - 07/11/2022 21:50 37 0

Tỉnh đoàn Tây Ninh công bố quyết định về việc điều động, phân công cán bộ

Sáng ngày 7/11/2022, Tại phòng họp Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc điều động, phân công cán bộ.

[caption id="attachment_18965" align="alignnone" width="1829"] Công bố quyết định[/caption]

Tại phòng họp có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Tây Ninh, đồng chí Trịnh Thị Như Trang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh và cùng các cán bộ công chức Tỉnh đoàn.

Theo đó, quyết định được trao cho 02 đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Hồng Quân – Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh điều động sang công tác tại Ban Phong trào và giữ chức Phó Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn, kể từ ngày 07/11/2022.
  2. Đồng chí Châu Trần Nhật Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn giao phụ trách và chịu trách nhiệm mọi hoạt động của Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, kể từ ngày 7/11/2022.

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh gửi lời chúc mừng đến 02 đồng chí Phạm Hồng Quân và đồng chí Châu Trần Nhật Minh nhận nhiệm vụ và hy vọng 02 đồng chí sẽ khắc phục được mọi khó khăn, phát huy tốt kinh nghiệm và chuyên môn của mình trong thời gian sắp tới.

Bích Uyên