Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hơp tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2022

Thứ năm - 10/11/2022 01:09 40 0

Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hơp tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2022

Ngày 9/11 tại Trung tâm văn hoá tỉnh Tây Ninh, Tỉnh đoàn và Sở Tư pháp phối hợp tổ chức Hội thi Tìm hiểu pháp luật năm 2022, tham dự lễ khai mạc Hội thi có đồng chí Phạm Văn Đặng - Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Trịnh Thị Như Trang - Phó bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí đại diện các sở ban ngành, đại diện lãnh đạo Bộ đội Biên phòng Tây Ninh, Công an Tây Ninh, Sư đoàn Bộ Binh 5.

Tặng cờ lưu niệm cho 15 đội thi tham gia

Phát biểu khai mạc Hội thi đồng chí Phạm Văn Đặng nhấn mạnh đây là dịp các đội thi tranh tài kiến thức pháp luật và tuyên truyền viên, báo cáo viên cùng thi tài năng nghiệp vụ thanh vận.

Ông Phạm Văn Đặng - Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu khai mạc Hội thi năm 2022

Hội thi chứng kiến phần tranh tài của 15 đội thi đến từ các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc, đội thi Sư đoàn Bộ binh 5, đội thi Ngành giáo dục Tây Ninh. Các đội thi tranh tài qua 3 phần thi: tự giới thiệu, thi trắc nghiệm và thi thuyết trình, tại mỗi phần thi các đội thi đã thể hiện kiến thức kết hợp tuyên truyền pháp luật và kỹ năng thanh vận thanh niên mang đến sôi nổi cho hội thi.

các đội thi thể hiện kỹ năng và kiến thức thông qua các vòng thi

Sau một ngày tổ chức, Ban Giám khảo đã công tâm làm việc khách quan trước những phần thi tài năng, Ban Tổ chức đã trao 9 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất cho Sư đoàn Bộ binh 5. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải thí sinh tuyên truyền hay nhất cho anh Phan Văn Hoà đến từ đội thi Sư đoàn Bộ binh 5.

Tra

Trao giải khuyến khích cho 09 đội thi

Trao giai ba cho 03 đội thi Đ/c Trịnh Thị Như Trang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao 01 giải nhất và 02 giải nhì cho các đội thi xuất sắc.

Được biết đây là hội thi thường niên được Tỉnh đoàn Tây Ninh và Sở Tư pháp tổ chức nhằm tôn vinh ngày Pháp luật Việt Nam, thông qua đó phát hiện tài năng tuyên truyền viên pháp luật trong đội ngũ thanh niên, cán bộ công chức ngành tư pháp.

Châu Minh