Thứ ba - 15/11/2022 16:06 186 0

Vừa qua, chiều ngày 14/11/2022 tại trụ sở Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Tây Ninh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Tây Ninh giai đoạn 2022-2025. Nhằm Hưởng ứng Chương trình phối hợp giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, giai đoạn 2022-2025.

Tham dự Lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Trần Đăng Tiến – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và đại diện các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; về phía Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Tây Ninh có sự hiện diện của Ông Trương Thành Long – Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Minh Huệ - Phó Giám đốc Chi nhánh, ông Lê Thanh Tuấn – Phó Giám đốc Chi nhánh cùng các Phòng, Ban và cán bộ nhân viên của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Tây Ninh.

Hai bên đã đi đến thống nhất và nhấn mạnh các mục tiêu hợp tác, song song đó phát huy thế mạnh của mỗi bên, cam kết tăng cường hợp tác, hỗ trợ trong triển khai các mục tiêu chương trình phù hợp chức năng, nhiệm vụ và chương trình công tác hàng năm.

Đồng thời hỗ trợ tổ chức các nội dung, chương trình, hoạt động, sự kiện cho đoàn viên, thanh niên gắn với trọng tâm công tác hằng năm của 2 bên và giới thiệu các sản phẩm của VietinBank đến gần hơn với đoàn viên, thanh niên Tây Ninh; nâng cao hiệu quả hoạt động, phát huy trách nhiệm xã hội của các bên thông qua việc cử nhân sự tham gia các động của nhau, qua đó, giúp phát triển thương hiệu, hình ảnh và kết quả hoạt động của hai bên.

NL