Thành lập Câu lạc bộ Khởi nghiệp “Trồng tre lấy măng” năm 2022

Thứ sáu - 29/07/2022 15:25 42 0

Thành lập Câu lạc bộ Khởi nghiệp “Trồng tre lấy măng” năm 2022

Nhằm tạo lập môi trường thuận lợi thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên trên bước đường lập thân, lập nghiệp. Đồng thời cổ vũ, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, từng bước đáp ứng nhu cầu chính đáng của thanh niên, ngày 29/7/2022  tại xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, Tỉnh đoàn – UBH tỉnh Tây Ninh đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ nghề nghiệp 2022, đồng thời trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Trồng tre lấy măng.

Trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ

Câu lạc bộ Trồng tre lấy măng hiện có 6 thành viên, chị Trần Thị Ngọc Ấm - Chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết đây là nơi tập trung thanh niên có sở thích nghiên cứu và nghề nghiệp, khởi nghiệp, tăng thêm kinh nghiệm thực tế và tính năng động sáng tạo cho các thành viên thông qua các buổi sinh hoạt, tọa đàm,..

Được biết, trước đó Ủy ban Hội tỉnh đã hướng dẫn Câu lạc bộ thực hiện các hồ sơ vay vốn và tạo dựng thương hiệu, giới thiệu đầu ra cho các sản phẩm của Câu lạc bộ.

NL