Tây Ninh tổ chức “Tọa đàm gương thanh niên tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học - ứng dụng khoa học và công nghệ nâng cao hiệu quả phục vụ sản xuất và đời sống”.

Thứ sáu - 11/11/2022 01:20 29 0

Vừa qua, ngày 10/11/2022 tại Trung tâm giám sát Điều hành kinh tế, Xã hội tập trung tỉnh Tây Ninh; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Tọa đàm gương thanh niên tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học - ứng dụng khoa học và công nghệ nâng cao hiệu quả phục vụ sản xuất và đời sống. Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh; đồng chí Trần Đăng Tiến – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các bạn đoàn viên, thanh niên; Phóng viên Báo Tây Ninh đến dự và đưa tin.

Trong buổi tọa đàm được gặp gỡ, giao lưu với bạn Nguyễn Thị Hiếu Trang – Chuyên viên Sở khoa học và Công nghệ với đề tài nghiên cứu “gel rửa tay từ vỏ và hạt mãng cầu” và bạn Thạc sỹ Trịnh Thành Linh – Chuyên viên Sở Giao thông vận tải với đề tài nghiên cứu “Mô hình và Mô phỏng hành vi xe máy giải quyết Xung đột trực diện trong giao thông hỗn hợp”.

Qua chia sẻ nhiệt tình của 2 bạn đã phần nào khơi dậy được nhận thức, vai trò của đoàn viên, thanh niên trong tham gia chuyển đổi số gắn với cải cách thủ tục hành chính; thúc đẩy công tác đoàn gắn với đổi mới, sáng tạo ứng dụng KH&CN nâng cao hiệu quả phục vụ sản xuất và đời sống.

Bích Uyên