Khai giảng lớp bồi dưỡng báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên dư luận xã hội các cấp đợt 2 năm 2022.

Thứ tư - 09/11/2022 16:46 53 0

Sáng ngày 9/11/2022, tại hội trường Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên dư luận xã hội các cấp đợt 2 năm 2022 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Trường đoàn tỉnh Tây Ninh tổ chức.
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Hội, Đội năm 2022. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Trường đoàn tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên dư luận xã hội các cấp đợt 2 năm 2022.
 Đến tham dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Quang Thắng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng Trường đoàn và sự có mặt 90 học viên tham dự lớp bồi dưỡng và phóng viên Báo Tây Ninh, Đài PTTH Tây Ninh đến dự và đưa tin.
[caption id="attachment_18997" align="alignnone" width="2048"] Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng[/caption]
Trong 03 ngày diễn ra lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được triển khai, trang bị một số kỹ năng, kiến thức có liên quan như: Chuyên đề: bắt trend xu hướng của giới trẻ và định hướng giáo dục lý tưởng cách mạng; Chuyển đổi số, vai trò của thanh niên hiện nay, nhận diện thông tin xấu độc qua mã OTT; Kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi; Kỹ năng tổ chức tọa đàm, talk show cho thanh niên; Kỹ năng nhận diện thông tin sai sự thật, xuyên tạc và kỹ năng viết tin, bài tuyên tryền, đấu tranh phản bác; Kỹ năng chụp ảnh tuyên truyền, chụp ảnh nghệ thuật;…
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng cho đội ngũ báo cáo viên, truyên truyền viên, cộng tác viên dư luận xã hội hội. Góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên.
Bích Uyên