Hội thi tìm hiểu Pháp luật năm 2022

Thứ năm - 10/11/2022 21:24 27 0

Hội thi tìm hiểu Pháp luật năm 2022

Vừa qua, tối ngày 9/11 tại Trung tâm văn hoá tỉnh Tây Ninh, Tỉnh đoàn và Sở Tư pháp phối hợp tổ chức Hội thi Tìm hiểu pháp luật năm 2022.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm và Đoàn trường Trung cấp Y tế và cùng các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc đã tham gia hội thi Tìm hiểu pháp luật năm 2022. Các đội thi tranh tài qua 3 phần thi: tự giới thiệu, thi trắc nghiệm và thi thuyết trình, tại mỗi phần thi các đội thi đã thể hiện kiến thức kết hợp tuyên truyền pháp luật và kỹ năng thanh vận thanh niên mang đến sôi nổi cho hội thi.

Sau một ngày tổ chức, Ban Giám khảo đã công tâm làm việc khách quan trước những phần thi tài năng, Ban Tổ chức đã trao 9 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất.

Thông quan cuộc thi Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đạt giải nhì, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm và Đoàn trường trung cấp Y tế đạt giải khuyến khích.

Được biết đây là hội thi thường niên được Tỉnh đoàn Tây Ninh và Sở Tư pháp tổ chức nhằm tôn vinh ngày Pháp luật Việt Nam, thông qua đó phát hiện tài năng tuyên truyền viên pháp luật trong đội ngũ thanh niên, cán bộ công chức ngành tư pháp.

Bích Uyên