Đoàn Thanh niên Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức Giao lưu bóng đá cán bộ Đoàn năm 2022

Thứ hai - 05/12/2022 21:32 99 0

Vừa qua, sáng ngày 2/12/2022, tại nhà thiếu nhi huyện Tân Biên. Chi đoàn Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp với các đơn vị Huyện đoàn Tân Biên Tây Ninh, ĐTN Công an Tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, ĐTN Biên phòng Tây Ninh tổ chức giao lưu bóng đá cán bộ Đoàn năm 2022.

[caption id="attachment_19933" align="alignnone" width="2560"] Khai mạc Chương trình giao lưu bóng đá cán bộ đoàn 2022[/caption]

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và hưởng ứng chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023.

Chương trình có sự tham dự của đồng chí Lê Chí Dũng – Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Cúc – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Tân Biên; đồng chí Trần Tấn Lộc – Chính trị viên, Chỉ huy phó Bộ Chỉ huyên Quân sự Huyện Tân Biên; đồng chí Nguyễn Duy Phúc – UV. BCH Tỉnh đoàn; đồng chí Lâm Thế Trường – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; đồng chí Đoàn Văn Duẩn – Trợ lý Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Đào Kim Tĩnh – Trợ lý Công tác Quần chúng Bộ đội Biên phòng tỉnh.

[caption id="attachment_19934" align="alignnone" width="2560"] Đội bóng Chi đoàn Tỉnh đoàn chụp ảnh giao lưu với Đại biểu[/caption]

Buổi giao lưu bóng đá nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường nâng cao sức khỏe, tình đoàn kết, là cơ hội cho các đội bóng giao lưu, học tập lẫn nhau. Sau 4 giờ thi đấu với 02 vòng thi, Ban Tổ chức Trao Giải Nhất cho Đoàn thanh niên Công an tỉnh; Giải Nhì cho Đoàn thanh niên Biên phòng tỉnh; Giải Ba cho Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh; Khuyến Khích cho Chi đoàn Tỉnh đoàn và Huyện đoàn Tân Biên.

Bích Uyên