Đảng bộ Tỉnh đoàn hoàn thành công tác tổ chức Đại hội chi bộ

Thứ bảy - 16/07/2022 03:27 34 0

Đảng bộ Tỉnh đoàn hoàn thành công tác tổ chức Đại hội chi bộ

Thực hiện sự chỉ Đạo của Đảng ủy khối và Đảng ủy Tỉnh đoàn, từ ngày 23/6 đến ngày 15/7/2022, đã có 4/4 chi bộ đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 trên tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, theo đúng thời gian, nội dung quy định của cấp trên và kế hoạch của Đảng ủy.

Đảng bộ Tỉnh đoàn gồm 4 chi bộ trực thuộc với 32 đảng viên. Thông qua Đại hội, các chi bộ đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, kiểm điểm sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022,  trên cơ sở đó các chi bộ đã đưa ra những ưu điểm và hạn chế, nêu rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2022-2025 trên tất cả các mặt công tác như: Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; công tác chính trị tư tưởng; công tác xây dựng đảng.

Trong nhiệm kỳ qua, tuy tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng các Chi bộ đã lãnh đạo đảng viên thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao và tham gia vào công tác phòng, chống dịch. Trong quá trình hoạt động, các Chi bộ luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Đảng ủy Tỉnh đoàn, đồng thời, lực lượng đảng viên trẻ, có lập trường tư tưởng vững vàng, luôn nỗ lực học tập, rèn luyện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao. Tuy nhiên, vẫn còn một số chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ mà các chi bộ chưa đạt được như: Công tác phát triển đảng viên.

Tại đại hội, các Chi bộ cũng đã bỏ phiếu và bầu ra Ban chi ủy và các vị trí Bí thư, Phó Bí thư, Chi Ủy viên của các chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 theo đúng quy định, Điều lệ Đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh ghị nhận được tại Đại hội:  [caption id="attachment_18338" align="aligncenter" width="1879"] Đại hội Chi bộ Các ban xây dựng Đoàn[/caption] [caption id="attachment_18339" align="aligncenter" width="1169"] Đại hội Chi bộ Thanh niên xung phong Tây Ninh[/caption] [caption id="attachment_18340" align="aligncenter" width="1620"] Đại hội Chi bộ Trung tâm HT SHTTN[/caption]

[caption id="attachment_18343" align="aligncenter" width="2568"] Đại hội Chi bộ Các ban phong trào.[/caption]

Hồng Quân