TỈNH ĐOÀN THĂM, TẶNG QUÀ LỰC LƯỢNG SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2022

Thứ sáu - 29/07/2022 00:33 49 0

Sáng ngày 28/7/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các bạn sinh viên tình nguyện hiện đang tham gia chiến dịch Mùa hè xanh tại huyện Tân Biên.

Tại Trường mầm non Phạm Ngọc Thạch xã Tân Bình, các bạn tình nguyện viên tại đây là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, đội hình sinh viên tham gia tình nguyện tại đây là 25 sinh viên. Các bạn sinh viên tổ chức thực hiện các hoạt động trang trí, tu bổ, sơn vẽ trò chơi cho thiếu nhi, các hoạt động tình nguyện được tổ chức từ ngày 17/7 đến hết ngày 06/8/2022.

[caption id="attachment_18434" align="aligncenter" width="4096"] Đ/c Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh thăm hỏi, tặng quà và gửi những lời động viên đến các sinh viên tình nguyện tại Tại Trường mầm non Phạm Ngọc Thạch xã Tân Bình, huyện Tân Biên[/caption]

Trường mầm non Hướng Dương xã Tân Phong. Hơn 20 bạn sinh viên tình nguyện tổ chức sơn, vẽ tranh cổ tích với nhiều nội dung, hình ảnh sáng tạo, sinh động, các bạn sinh viên tình nguyện ở đây đến từ trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động sẽ kéo dài từ 13/7 đến ngày 7/8/2022.

Trung tâm Văn hóa xã Mỏ Công, tại đây các bạn sinh viên tình nguyện đến từ Trường Đại học Văn hóa với đội hình 30 sinh viên, tiến hành hoạt động dặm, vá tuyến đường tại xã Mỏ Công, huyện Tân Biên. Các hoạt động tình nguyện tại đây dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 2/8/2022.

[caption id="attachment_18437" align="aligncenter" width="4095"] Các chiến sĩ tình nguyện của Trường Đại học Văn hóa đang làm công tác dặm, vá tuyến đường tại xã Mỏ Công, huyện Tân Biên.[/caption] [caption id="attachment_18436" align="aligncenter" width="4096"] Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh đang tổ chức sơn, vẽ tranh cổ tích với nhiều nội dung, hình ảnh sáng tạo, sinh động tại Trường mầm non Hướng Dương xã Tân Phong, huyện Tân Biên.[/caption] [caption id="attachment_18435" align="aligncenter" width="4096"] Các sinh viên tình nguyện đang hỗ trợ sơn, vẽ, các khu vui chơi thiếu nhi tại Tại Trường mầm non Phạm Ngọc Thạch xã Tân Bình, huyện Tân Biên. [/caption]

Tại các điểm đến, đ/c Nguyễn Thị Trúc Mai - Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà và gửi những lời động viên đến các sinh viên tình nguyện đang tham gia chiến dịch Mùa hè Xanh trên địa bàn huyện Tân Biên. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được sáng ngày 28/7/2022.

Một số hình ảnh ghi nhận được sáng 28/7/2022