Tây Ninh long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương và phát động thi đua danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh, năm học 2022 - 2023.

Thứ hai - 26/09/2022 16:23 46 0

Vừa qua, sáng ngày 25.9 tại Trung tâm Học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh đã long trọng tổ chức  Lễ Tuyên dương và phát động thi đua danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh, năm học 2022 - 2023.

[caption id="attachment_18710" align="aligncenter" width="2560"] Ban thường vụ Tỉnh đoàn tuyên dương, khen thưởng các, “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và “Học sinh 3 tốt”.[/caption]

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quang Thắng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Phước - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Trịnh Thị Như Trang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Tây Ninh; đồng chí Phùng Thị Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh. Cùng các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ các Huyện, Thị, Thành đoàn, các đồng chí Bí thư Các Đoàn trường THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh cùng các đồng chí là phóng viên Báo Tây Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tây Ninh đã đến dự và đưa tin, đặt biệt là sự có mặt của 47 gương nhà giáo, học sinh, sinh viên tiêu biểu và 02 tập thể được tuyên dương cùng với hơn 100 đoàn viên, thanh niên đến từ huyện, thành đoàn và các đoàn trường trực thuộc tỉnh.

[caption id="attachment_18711" align="aligncenter" width="2157"] Đ/c: Trịnh Thị Như Trang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu và chính thức phát động Chủ đề năm học 2022 – 2023.[/caption] [caption id="attachment_18712" align="aligncenter" width="2556"] Các tiết mục văn nghệ [/caption]

Phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và “Học sinh 3 tốt” dành cho khối học sinh, sinh viên các trường THPT, trung cấp và cao đẳng năm học 2021-2022 đã khép lại với nhiều kết quả nổi bật, nhiều gương học sinh, sinh viên tiêu biểu với ngiều thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện. Phát động phong trào “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và “Học sinh 3 tốt”, tại chương trình đ/c Trịnh Thị Như Trang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Tây Ninh nhắn gửi: “Năm học mới với nhiều mong đợi và cả những thử thách ở phía trước mong rằng các giáo viên, học sinh, sinh viên các trường THPT, trung cấp và cao đẳng trên địa bàn tỉnh không ngừng phấn đấu trong công tác chuyên môn, học tập cũng như công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Đồng thời đề nghị các đơn vị trường học tiếp tục duy trì thành tích, lan toả các phong trào dạy tốt, học tốt trong năm học mới để các chương trình công tác Đội sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa”.

Tại Lễ tuyên dương đã lần lượt tôn vinh và trao tặng bằng khen cho 11 cá nhân đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” điển hình xuất sắc, tạo động lực thi đua sôi nổi trong học tập, rèn luyện, lao động của khối trường học. Khen thưởng cho 02 tập thể danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt”. Trao tặng bằng khen cho 10 cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; 04 cá nhân đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”22 cá nhân đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”.