Thứ tư - 26/10/2022 17:55 41 0

Hội nghị trực tuyến chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Sáng ngày 25.10, tại Hội trường Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến đến 288 điểm cầu tổ chức, cơ sở đoàn trên địa bàn tỉnh và 100% cán bộ đoàn cấp tỉnh tham gia trực tiếp tại hội nghị. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh chủ trì. Tại hội nghị, đoàn viên thanh niên được cô Lê Thị Thúy Hà, Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị Tây Ninh báo cáo 2 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022, bao gồm chuyên đề dành cho cán bộ Đoàn về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân và chuyên đề dành cho đoàn viên thanh niên về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về khát vọng cống hiến xây dựng đất nước. [caption id="attachment_18855" align="aligncenter" width="2560"] Cô Lê Thị Thúy Hà, Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị Tây Ninh báo cáo chuyên đề[/caption] [caption id="attachment_18856" align="aligncenter" width="2560"] Điểm cầu trực tiếp Hội nghị[/caption] Nhân dịp này, Tỉnh đoàn đã trao giải cuộc thi “Sách – Người bạn của tôi” mùa 5 - năm 2022. Theo đó, mỗi tuần Tỉnh đoàn giới thiệu một quyển sách về các chủ đề Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng dân tộc, quê hương đất nước, văn hóa – kinh tế - xã hội, chính sách, pháp luật Nhà nước,... đến với ĐVTN qua fanpage của Tỉnh đoàn và tổ chức cho ĐVTN tham gia trả lời câu hỏi, cảm nhận về quyển sách được giới thiệu. Sau hơn 10 tuần triển khai, Ban tổ chức đã trao 10 giải cho cá nhân có cảm nhận hay nhất về những quyển sách được giới thiệu trên fanpage của Tỉnh đoàn Tây Ninh, youtube Tuổi trẻ Tây Ninh; 3 tập thể có số lượng ĐVTN tham gia cuộc thi nhiều nhất và 12 cơ sở đoàn có video clip giới thiệu sách hay nhận được nhiều lượt yêu thích và chia sẻ trên mạng xã hội. [caption id="attachment_18857" align="alignnone" width="2560"] Trao giải cuộc thi[/caption] Cuộc thi đã nhận được 25 video, clip dự thi giới thiệu những quyển sách hay, thu hút hơn 9.800 lượt xem và tiếp cận gần 37.000 tài khoản mạng xã hội. Chương trình đã góp phần tạo sân chơi cho ĐVTN, tạo điều kiện cho ĐVTN phát huy sự sáng tạo trong thiết kế video clip; góp phần xây dựng văn hóa tư tưởng trên không gian mạng.

Bích Uyên - Ngọc Bích