Thpt Nguyễn Văn Trỗi: Chung kết hội thi “tuyên truyền những ca khúc cách mạng”

Thứ hai - 10/10/2022 16:10 109 0

Thpt Nguyễn Văn Trỗi: Chung kết hội thi “tuyên truyền những ca khúc cách mạng”

Vừa qua ngày 10/10/2022, tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi long trọng tổ chức vòng Chung kết hội thi “tuyên truyền những ca khúc cách mạng” do Đoàn trường tổ chức. Đến tham dự Hội thi gồm có đồng chí Tô Yến Nhi – Phó Bí thư Huyện đoàn Gò Dầu, thầy Lê Hoàng Ân – Phó Bí thư Chi bộ –  Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Ngọc Trâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Võ Tấn Lộc – Bí thư Đoàn trường. Vòng chung kết có sự tham gia của 05 tiết mục đến từ 05 Chi đoàn xuất sắc vượt qua vòng loại với 23 tiết mục được tổ chức trước đó vào ngày 02/10/2022. Hội thi tạo sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh sân khấu đồng thời hoà điệu cùng những ca khúc cách mạng. Từng lời ca, điệu múa được các bạn học sinh tái hiện lại đầy chí khí hào hùng, mang đậm tình yêu quê hương đất nước. Sau một buổi tranh tài sôi nổi giữa các tiết mục, kết quả 01 giải Nhất thuộc về Chi đoàn 12C2 với tiết mục múa “Linh thiêng Việt Nam”, 01 giải Nhì trao cho Chi đoàn 11C3 với tiết mục múa “Tàu anh qua núi”, Đoàn trường cũng đã trao 01 giải Ba và 02 giải khuyến khích cho Chi đoàn tham gia vòng chung kết. Nhân dịp này Đoàn trường đã ôn lại Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022) và kỷ niệm 58 năm ngày mất anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi (15/10/1964 - 15/10/2022). Nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc ta đã có rất nhiều tấm gương anh dũng đã hy sinh, các anh không một phút đắn đo khi lấy máu, xương của mình đổi lấy độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Bích Uyên