Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng Bí thư Đoàn khối trường học “Trần Văn Ơn” khoá 41- năm 2022.

Thứ sáu - 15/07/2022 04:06 75 0

Tối ngày 14/7/2022 tại Hội trường Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha, Tỉnh đoàn Tây Ninh đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng Bí thư Đoàn khối trường học “Trần Văn Ơn” khoá 41- năm 2022. Với mục tiêu nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cũng như trang bị, tập huấn thêm những kỹ năng cần thiết cho các bạn học sinh.

[caption id="attachment_18299" align="aligncenter" width="2353"] Đ/c Trịnh Thị Như Trang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh phát biểu khai giảng[/caption]

Tại buổi Lễ khai giảng, về phía Thường trực Tỉnh đoàn có đồng chí Trịnh Thị Như Trang – Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Tỉnh đã đến dự và phát biểu khai giảng, về phía Trường Đoàn Tây ninh có đồng chí Lê Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng Trường đoàn cũng đến tham dự và tặng quà động viên cho 30 thành viên CLB cán bộ đoàn Trần Văn Ơn về hỗ trợ tổ chức lớp học. Cùng với sự có mặt của hơn 270 học viên khoá 41 viên là Cán bộ đoàn trường học của các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, các Đoàn trường Trung cấp, cao đẳng trên địa bàn cả tỉnh, 30 thành viên CLB Trần Văn Ơn tham gia hỗ trợ các hoạt động của lớp và 120 bạn là cựu học viên của lớp Trần Văn Ơn đến tham dự.

Theo dự kiến trong 7 ngày học tập các học viên sẽ được bồi dưỡng các kiến thức, nghiệp vụ về Công tác Đoàn – Hội trong trường học,  nghiên cứu và thực hành các kỹ năng như: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, Kỹ năng quản trò trong sinh hoạt, Kỹ năng tư duy sáng tạo, Quản lý thời gian, Kỹ năng quản lý, lãnh đạo và tạo động lực làm việc….

Thông qua lớp bồi dưỡng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn mong muốn 270 cán bộ đoàn trường học tại lớp bồi dưỡng sẽ mang các kiến thức, kỹ năng đã học tập được về phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị của mình, góp phần vào sự phát triển của Công tác Đoàn – Đội và phong trào thanh niên trong khu vực trường học của Tỉnh Tây Ninh.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ khai giảng:

Thu Hiền