Trao học bổng “Tiếp sức đến trường”

Thứ bảy - 26/08/2017 22:10 35 0

Trao học bổng “Tiếp sức đến trường”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân; cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2017); Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017) và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIII.

Trao học bổng tại nhà em Tố Như

Mới đây, Chi đoàn cơ sở Phòng Tham mưu Công an tỉnh phối hợp Ngân hàng Lienvietpostbank-Chi nhánh Tây Ninh tổ chức giao lưu bóng đá gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường”. Buổi chiều cùng ngày, đại diện 2 đơn vị đã trao cho em Danh Hoàng Tố Như học bổng trị giá 2,5 triệu đồng. Được biết, Tố Như là sinh viên trường Đại học Lao động và Xã hội, hai năm liền em đạt nhất toàn khóa. Hiện tại, Tố Như sống cùng mẹ tại khu phố 1, phường 3, TP.Tây Ninh. Em phải vừa học vừa làm thêm để phụ giúp mẹ - là lao động chính vừa mổ sỏi thận sức khỏe còn rất yếu, ba Tố Như mất sớm do bệnh nên gia đình đang gặp rất nhiều khó khăn trước thềm năm học mới.

Son Nguyen - Phòng Tham mưu Công an tỉnh