Đoàn Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tổ chức Hội thi “Nét đẹp đoàn viên”

Thứ năm - 23/03/2017 17:17 30 0

Đoàn Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tổ chức Hội thi “Nét đẹp đoàn viên”

Thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2017). Sáng ngày 23.3.2017 Đoàn Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Tây Ninh tổ chức Hội Thi “Nét đẹp đoàn viên”. Hội thi thu hút 22 thí sinh của 11 chi đoàn trong trường. Trong đó 11 nam và 11 nữ cùng với các cổ động viên gồm hơn 500 đoàn viên thanh niên và Đại diện Tỉnh đoàn, Ban giám hiệu cùng các Thầy cô giáo trong trường Các thí sinh tham gia hội thi thực hiện các nội dung: Phần thi kiến thức, thí sinh trả lời 20 câu hỏi của Ban tổ chức trong vòng 10 phút; Thi trang phục Đoàn thanh niên: Trình diễn theo cặp đôi Nam, Nữ thể hiện nét đẹp duyên dáng, thanh lịch của tuổi học trò; Thi trang phục tự chọn: Gồm trang phục truyền thống áo dài Việt Nam, Dạ hội và Thể thao; Thi tài năng: Hát, Múa, Khiêu vũ, kể chuyện, Cắm hoa, Hùng biện, Ảo thuật; Thi ứng xử: Được dành cho 03 cặp thí sinh lọt vào chung cuộc, với 04 phút, thí sinh trả lời câu hỏi được Ban tổ chức cho bốc thăm với nội dung kỹ năng sống, kỹ năng tổ chức sinh hoạt đoàn… Sau một buổi tranh tài, Ban tổ chức trao giải Nhất cho em Lê Thị Kim Ngân học sinh lớp Kế Toán Doanh nghiệp 40B; Giải Nhì thuộc về em: Huỳnh Tiến Đạt học sinh lớp Trồng trọt 40 và giải 3 là em Nguyễn Nhật Trường học sinh lớp Kế toán Doanh nghiệp 40B. Ngoài ra BTC còn trao các giải thưởng phụ cho các thí sinh có phần thi trình diễn trang phục đẹp nhất, tài năng và ứng xử hay nhất./.

BAN TRƯỜNG HỌC