Dương Minh Châu: Bàn giao nhà nhân ái cho thanh niên nghèo ở xã Phan

Thứ ba - 29/08/2017 06:19 35 0

Dương Minh Châu: Bàn giao nhà nhân ái cho thanh niên nghèo ở xã Phan

Nhằm tạo điều kiện cho thanh niên nghèo có cuộc sống tốt hơn, sáng 25.8.2017 Hội LHTN VN huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ bàn giao căn nhà nhân ái cho một thanh niên nghèo ở xã Phan. Ông Võ Quốc Khánh, Phó bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh và bà Trần Thị Kim Duyên, Phó chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu đã đến dự. Căn nhà được trao cho gia đình anh Trần Văn Trung, 31 tuổi, ngụ ấp Phước Tân 1, xã Phan. Gia đình anh Trung thuộc diện hộ nghèo và hiện đang gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích sử dụng hơn 70m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, mái tôn, vách tường, nền lát gạch men trị giá 50 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí xây dựng do Hội LHTN VN huyện Dương Minh Châu vận động công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Tuyết Mai (thành phố Hồ Chí Minh) tài trợ.

Lễ bàn giao nhà nhân ái cho gia đình anh Trung

Dịp này, đơn vị tài trợ cùng với chính quyền xã Phan và các ban, ngành, đoàn thể xã đã gởi tặng cho gia đình anh Trung nhiều vật dụng sinh hoạt có giá trị. Được biết từ đầu năm đến nay, huyện Dương Minh Châu đã vận động xây tặng 12 căn nhà nhân ái cho gia đình những em học sinh, đoàn viên, thanh niên nghèo trong huyện.