Dương Minh Châu tổ chức điểm Ngày hội thiếu nhi Việt Nam và trại hè kỹ năng

Thứ sáu - 02/06/2017 17:32 39 0

Dương Minh Châu tổ chức điểm Ngày hội thiếu nhi Việt Nam và trại hè kỹ năng

Ngày 01/6/2017, BTV Xã đoàn Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu tổ chức điểm Ngày hội thiếu nhi Việt Nam và trại hè kỹ năng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Tham gia Ngày hội, có gần 200 em học sinh trường THCS Cầu Khởi. Dịp này Ban Tổ chức đã tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu Biển - Đảo quê hương” cho 24 thí sinh đến từ các liên đội trong toàn huyện, tập huấn kỹ năng lều trại và kỹ năng sinh hoạt trò chơi tập thể cho 8 chi đội và tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia; đồng thời Ban Tổ chức đã vận động mạnh thường quân trao 11 suất học bổng cho 11 em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã tổng trị giá 2,200,000.

Trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Đây là dịp để các em được rèn luyện các kỹ năng cho bản thân, được vui chơi, giao lưu lẫn nhau, trại hè còn tạo sân chơi lành mạnh cho các em, giúp các em tránh xa các trò chơi không an toàn vào dịp hè./.

BAN TRƯỜNG HỌC