Hội thi Em yêu Tổ quốc Việt Nam, năm học 2016 - 2017

Thứ ba - 21/03/2017 04:32 28 0

Hội thi Em yêu Tổ quốc Việt Nam, năm học 2016 - 2017

Ngày 19/3/2017, Tỉnh Đoàn Tây phối hợp cùng Hội Đồng đội tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội thi Em yêu Tổ quốc Việt Nam, năm học 2016 – 2017, dành cho các em đội viên, nhi đồng khối Tiểu học và THCS trong toàn tỉnh.

Hội thi được diễn ra dưới hình thức Rung chuông vàng. Tham gia hội thi, 100 em đội viên đến từ các liên đội đã phải trải qua các câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm và tự luận. Nội dung các câu hỏi trong hội thi chủ yếu xoay quay các kiến thức về lịch sử Đoàn, Đội; các kiến thức đã được học ở nhà trường, cùng các hiểu biết chung về văn hóa, xã hội tại địa phương.

Sau khi lắng nghe thật kỹ câu hỏi từ người dẫn chương trình, các thí sinh sẽ phải ghi trực tiếp đáp án vào bảng trả lời đã được Ban Tổ chức chuẩn bị trước. Thí sinh có câu trả lời đúng sẽ tiếp tục được bước tiếp vào câu hỏi tiếp theo. Thí sinh trả lời sai sẽ bị loại khỏi hội thi.

các em đội viên tham gia phần thi rung chuông vàng

Kết quả, giải nhất hội thi đã thuộc về thí sinh Trần Anh Quốc – Trường THCS Thái Bình, huyện Châu Thành; giải nhì thuộc về thí sinh Đào Phạm Lan Anh – Trường THCS Trần Hưng Đạo, thành phố Tây Ninh; giải ba thuộc về thí sinh Lê Thị Yến Nhi – THCS Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu.

Dịp này, Ban Tổ chức cũng đã phát động viết thư chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp./.

Đăng Khoa