Hòa Thành : Sôi động Hội thi “Tiếng hát karaoke thanh niên công nhân”

Thứ tư - 30/08/2017 06:50 31 0

Hòa Thành : Sôi động Hội thi “Tiếng hát karaoke thanh niên công nhân”

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ ở cơ sở, tối 25.8.2017 Hội LHTN VN huyện Hòa Thành phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội thi “Tiếng hát karaoke thanh niên công nhân” huyện Hòa Thành năm 2017. Có 16 thí sinh là các đoàn viên công đoàn, hội viên Hội LHTN đang công tác, sinh hoạt tại các công đoàn cơ sở doanh nghiệp, chi hội LHTN trong huyện tham gia hội thi. Tại hội thi, các thí sinh sẽ trình diễn 1 bài hát có nội dung cơ ngợi về bác Hồ và những tình cảm của Bác dành cho thế hệ trẻ; ca ngợi truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc; ca ngợi tình yêu đất nước, tình bạn bè, đồng nghiệp, đồng chí…Đây còn là sân chơi bổ ích để các bạn thanh niên công nhân gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và là dịp để giáo dục truyền thống, tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc trong thanh niên công nhân.

Trao giải cho các thi sinh

Qua một buổi tối tranh tài, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Phương Hồng Huế (Công ty TNHH MTV SX - TM - DV Tây Ninh). Đồng giải nhì được trao cho 2 thí sinh Tôn Ngọc Mai (Công ty TNHH Trần Quốc) và Lê Thanh Trung (Công ty TNHH Highvina Apparel).