Đoàn Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh: Tổ chức cuộc thi tay nghề điện năm học 2016 - 2017

Thứ năm - 11/05/2017 15:43 31 0

Thực hiện theo chương trình số 25 CTr/ĐTN-TTNH ngày 21/9/2016 của Ban Chấp hành Đoàn tỉnh Tây Ninh về công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên trường học năm 2015 – 2016 và chương trình số 95 CTr/ĐTN, ngày 5/10/2016 của Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng nghề Tây Ninh về công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên trường học năm 2016 – 2017. Vào lúc 14 giờ ngày 11/5/2017, Đoàn trường Cao đẳng nghề Tây Ninh tổ chức cuộc thi tay nghề điện năm học 2016 - 2017.

Tham dự với diễn đàn có các thầy cô giáo đại diện cho các phòng khoa, bộ môn của nhà trường, các đồng chí là bí thư, phó bí thư đoàn trường cùng với sự góp mặt của hơn 70 đoàn viên là bí thư, phó bí thư và đoàn viên đến từ các chi đoàn lớp thuộc khoa Điện – điện tử trong trường. Thông qua cuộc thi Đoàn trường đã triển khai, phổ biến chủ trương, chính sách, các giải pháp hiệu quả khi sử dụng điện.

Cuộc thi trải qua hai phần: thi lý thuyết và thực hành kỹ năng, với phần tranh tài sôi nổi của các bạn đoàn viên, sinh viên – học sinh của khoa Điện – điện tử. Kết quả cuộc thi sinh viên Nguyễn Thanh Vũ lớp CDCN03A3 đã xuất sắc hoàn thành bài thi và đạt giải nhất, giải nhì trao cho sinh viên Đoàn Triệu Vĩ lớp CDCN03A2, giải ba được trao cho sinh viên Nguyễn Văn Thuật lớp CDCN03A3, cùng 2 giải khuyến khích.

Cuộc thi đã được tổ chức nghiêm túc, khoa học, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, tạo sức lan tỏa, thu hút đông đảo đoàn viên, sinh viên – học sinh dự thi. Từ cuộc thi các bạn đoàn viên, sinh viên – học sinh đã nâng cao nhận thức và ý thức sử dụng tiết kiệm, an toàn điện cho đoàn viên, học sinh sinh viên, góp phần tích cực nâng cao ý thức của các em, đưa hoạt động sử dụng an toàn điện vào cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình và xã hội./.

BAN TRƯỜNG HỌC