Hòa Thành: Khám bệnh và tặng quà cho người nghèo ở xã Trường Hòa

Thứ tư - 30/08/2017 06:50 27 0

Hòa Thành: Khám bệnh và tặng quà cho người nghèo ở xã Trường Hòa

Nhằm chăm lo cho sức khỏe của người dân, sáng 26.8.2017 Huyện đoàn Hòa Thành phối hợp với Viện Y học dân tộc (thành phố Hồ Chí Minh) và Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức đi khám bệnh và tặng quà cho người bệnh nghèo ở xã Trường Hòa.

Đông đảo người bệnh ở xã Trường Hòa đến khám bệnh

Trong chuyến đi này, đoàn đã tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 300 người bệnh nghèo. Riêng với những người bệnh già neo đơn còn được các bạn đoàn viên, thanh niên đưa đến tận nơi khám bệnh. Tổng số tiền thuốc cấp trị giá 90 triệu đồng do Viện Y học dân tộc (thành phố Hồ Chí Minh) tài trợ. Ngoài ra, đoàn còn gởi tặng 250 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng do Tỉnh đoàn Tây Ninh tài trợ. Tổng số tiền thuốc và quà tặng cho đợt này là 165 triệu đồng.

HT