Xã đoàn Phước Chỉ (Trảng Bàng) tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”

Thứ sáu - 01/09/2017 05:30 31 0

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh tây ninh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022, ngày 29/8, Xã đoàn Phước Chỉ (Trảng Bàng) phối hợp cùng Chi đoàn Điện lực huyện Bến Cầu đã tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”. Trên 10 bóng đèn chiếu sáng loại tiết kiệm điện được các bạn lắp đặt tại tuyến đường An Thạnh – Trà Cao thuộc ấp Phước Thuận và ấp Phước Hòa (xã Phước Chỉ) với chiều dài 600m trị giá gần 20 triệu đồng. Trước đó, trên tuyến đường này 2 đơn vị cũng đã triển khai lắp đặt 12 bóng với chiều trên 800m trị giá trên 25 triệu đồng. Kinh phí thực hiện công trình do công ty xăng dầu Tây Ninh cùng mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ.

các bạn ĐVTN tham gia gắn đèn chiếu sáng

Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng này đã góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội tại nhiều địa phương và thuận lợi hơn trong việc đi lại của bà con nhân dân sinh sống trong khu vực./.

Đăng Khoa