Trao tặng quà “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh khó khăn ở xã Lộc Ninh

Thứ tư - 30/08/2017 08:50 28 0

Trao tặng quà “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh khó khăn ở xã Lộc Ninh

Hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” do TW Đoàn phát động, sáng 27.8.2017 Quận ủy Quận 10 (thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp với Huyện đoàn Dương Minh Châu tổ chức Chương trình Trao tặng quà “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh khó khăn ở xã Lộc Ninh. Trong đợt này, Quận ủy Quận 10 và Huyện đoàn Dương Minh Châu đã tổ chức trao 30 phần quà, mỗi phần quà gồm: 1 chiếc cặp và 10 quyển tập trị giá 250 ngàn đồng và 5 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh. Ngoài ra, Quận ủy Quận 10 còn gửi tặng cho huyện Dương Minh Châu 1 bộ trống Đội trị giá 8 triệu đồng, 1 bộ âm thanh di động trị giá 5 triệu đồng, 1.000 quyển tập trị giá 5 triệu đồng và 500 chiếc khăn quàng đỏ trị giá 2,5 triệu đồng.

Trao quà cho các em học sinh ở xã Lộc Ninh

Tổng trị giá của đợt trao tặng quà lần này là 33 triệu đồng do Quận ủy Quận 10 tài trợ. Đây cũng là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị tốt hơn cho năm học mới và giúp đỡ, hỗ trợ để các em được tiếp tục đến trường.