Tân Châu tổ chức Giải bóng đá mini các Câu lạc bộ, đội, nhóm tự phát ngoài cộng đồng năm 2017

Thứ tư - 30/08/2017 23:54 59 0

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017); đồng thời tập hợp các câu lạc bộ, đội, nhóm tự phát ngoài cộng đồng, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên. Trong 02 ngày 27 và 28/8/2017, tại sân bóng đá Hữu Hạnh, Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Châu tổ chức Giải bóng đá mini các Câu lạc bộ, đội, nhóm tự phát ngoài cộng đồng trên địa bàn huyện Tân Châu.

Tham gia giải bóng đá năm nay có 08 đội bóng đến từ các CLB, đội, nhóm bóng đá tự phát ngoài cộng đồng trên địa bàn toàn huyện với hơn 100 cầu thủ và hơn 200 lượt cổ động viên. Tham gia giải, 08 đội bóng được chia làm 02 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 04 đội cao điểm nhất vào vòng chung kết. Vòng chung kết thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra các đội đạt giải.

Cầu thủ các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp

Sau 02 ngày thi đấu, cầu thủ các đội đã cống hiến cho khán giải nhiều pha bóng hấp dẫn, gay cấn và nhiều bàn thắng đẹp. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch cho CLB bóng đá Cửa hàng Hạnh Phúc (Thị trấn), giải nhì thuộc về CLB bóng đá Brother (Thị trấn), đồng giải ba là CLB bóng đá Cửa hàng xăng dầu số 12 (xã Tân Hội) và CLB bóng đá Ô tô Vương Linh (xã Tân Đông).

Trao thưởng cho các đội xuất sắc trong Giải bóng đá mini các CLB, đội, nhóm tự phát ngoài cộng đồng

Giải bóng đá mini các Câu lạc bộ, đội, nhóm tự phát ngoài cộng đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được sân chơi lành mạnh bổ ích cho đoàn viên, hội viên thanh niên trên địa bàn huyện, góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên.

Trịnh Hà (HĐ Tân Châu)