Thành đoàn ra mắt Đội thanh niên Shiper hỗ trợ tiêu thụ nông sản

Thứ năm - 30/09/2021 16:43 35 0

Thành đoàn ra mắt Đội thanh niên Shiper hỗ trợ tiêu thụ nông sản

Căn cứ vào tình hình thực tế trong công tác hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản, sáng ngày 29.9 Thành đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố ra mắt Đội thanh niên Shiper hỗ trợ tiêu thụ nông sản tại trụ sở cơ quan Thành đoàn. Đội có 20 tình nguyện viên, do Nguyễn Phương Nam làm đội trưởng.

Phát biểu tại chương trình ra mắt, anh Lê Tấn Phát-Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố đã giao nhiệm vụ và động viên từng thành viên Đội phát huy tính xung kích, trách nhiệm trong việc hỗ trợ tiêu thụ nông sản, đồng thời thực hiện nghiêm công tác đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh.

Toàn cảnh ra mắt Đội thanh niên Shiper hỗ trợ tiêu thụ nông sản

Nhiệm vụ của Đội thanh niên Shiper tham gia liên kết, nhận đơn hàng, phân công vận chuyển, giao các đơn hàng đến cho người mua; hiện tại nhiệm vụ chính của Đội là hỗ trợ tiêu thụ Cam xoàn giúp cho nông dân của Hợp tác xã huyện Tân Biên bị ảnh ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19.

Được biết, giá mỗi ký cam xoàn được đội hỗ trợ bán với giá 12.000 đồng/kg, hoàn toàn miễn phí tiền ship trong phạm vi Thành phố và thị xã Hòa Thành.  Bình quân mà Đội tham gia hỗ trợ tiêu thụ nông sản đạt 1.000kg cam xoàn/ngày. Thời gian tham gia hỗ trợ từ ngày 27/9 đến hết ngày 15/10/2021.

Quốc Phong