“Hành trình Việt Nam” đến với lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm - 02/09/2021 06:11 34 0

“Hành trình Việt Nam” đến với lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Trong 02 ngày 31/8 và 01/9, chương trình “Hành trình Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và Hệ thống siêu thị MM Mega Martket đã diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai - PBT Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội tỉnh trao quà cho Huyện đoàn Bến Cầu

Chương trình trao quà cho Thành đoàn TP. Tây Ninh

Vận chuyển quà trao tặng các huyện đoàn

Đồng hành cùng chương trình “Hành trình Việt Nam” tại Tây Ninh có chị Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh. Chương trình đã đến và trao tặng 4.000 bộ quần áo bảo hộ, 1.000 thùng nước suối và 2.100 chai nước sát khuẩn tay với tổng giá trị trên 400 triệu đồng cho đại diện 09 huyện, thị, thành Đoàn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Từ nguồn hỗ trợ này, các đơn vị sẽ tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các địa phương, cũng như chia sẻ phần nào nỗi khó khăn với những người dân chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Chương trình trao quà tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Tây Ninh

Trong ngày  01/9, chương trình “Tiếp sức Việt Nam” cũng đến thăm, tặng 4.000 khẩu trang N95 cho 05 Bệnh viện dã chiến và Bệnh viện điều trị Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

HQ