Uỷ ban Hội tỉnh Tây Ninh tặng khẩu trang y tế cho Hội Liên hiệp Thanh niên vương quốc Campuchia

Thứ năm - 24/06/2021 21:35 35 0

Ngày 24/6, tại Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức trao tặng khẩu trang y tế của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đến Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Vương quốc Campuchia.

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh trao khẩu trang

cho Hội LHTN tỉnh Svay Rieng, Campuchia.

Đại diện cho tuổi trẻ Tây Ninh, chị Nguyễn Thị Trúc Mai, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đã trao 5.000 khẩu trang y tế chất lượng cao của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với tổng giá trị 360 triệu đồng cho ông Toch Polyva - Phó Tỉnh trưởng tỉnh Svay Rieng, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Svay Rieng, nhằm hỗ trợ nước bạn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh và Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Svay Rieng đã gửi lời thăm hỏi và trao nhau những phần quà chúc mừng nhân dịp Kỷ niệm 54 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam và Camphuchia (24/6/1967 – 24/6/2021).

Hồng Quân