Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức tập huấn cán bộ Hội năm 20201

Thứ năm - 15/04/2021 23:48 34 0

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức tập huấn cán bộ Hội năm 20201

Ngày 15/4/2021 Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh phối hợp Trường Đoàn Tổ chức khai giảng lớp tập huấn đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Hội năm 2021.

Buổi khai giảng diễn ra tại Công viên 30/4 Thành phố Tây Ninh. Lớp tập huấn là dịp để đội ngũ cán bộ Hội, các hội viên có niềm đam mê, yêu thích kỹ năng, phong trào của tỉnh nhà có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời, kiểm tra công tác đào tạo, tập huấn các nội dung liên quan đến công tác Hội và phong trào thanh niên tại cơ sở. Qua đó, nhằm phát hiện và chọn lọc nhân sự giới thiệu tham gia công nhận huấn luyện viên cấp I Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn thu hút hơn 60 học viên đến từ 9 Ủy ban hội các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Trong 05 ngày diễn ra lớp tập huấn, các học viên được học các nội dung như: Nghi thức và điều lệ Hội LHTN Việt Nam; mật thư, dấu đi đường, nút dây; phương hướng, ước đạt, la bàn, bản đồ; Morse, semapho; sơ cấp cứu; dựng lều tốc độ.

Ban Phong trào