Huyện đoàn Tân Biên phát động ra quân thực hiện Chủ nhật xanh đợt 1 năm 2021.

Thứ hai - 22/03/2021 18:32 54 0

Huyện đoàn Tân Biên phát động ra quân thực hiện Chủ nhật xanh đợt 1 năm 2021.

Thực hiện các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021, triển khai thực hiện các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa tại địa phương.

Không khí sôi nổi hoạt động Ngày Chủ nhật xanh.

Ngày 21/3/2021, Đoàn thanh niên và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Biên tổ chức phát động ra quân“Chủ nhật xanh” đợt 1 năm 2021 với các phần việc chăm sóc phát hoang các công trình cây xanh thanh niên với chiều dài hơn 3.5km, dọn dẹp vệ sinh, tiêu hủy hơn 02 tấn rác thải các loại, dọn dẹp vệ sinh các bia và đài tưởng niệm, di tích lịch sử trên địa bàn huyện.

Đoàn viên thanh niên tham gia vệ sinh khu di tích Thanh niên Xung phong tại Nghĩa trang liệt sỹ Đồi 82

Các hoạt động được triển khai đồng loạt trên địa bàn huyện đã thu hút hơn 450 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia. Qua hoạt động đã góp phần đem lại cảnh quan xanh – sạch – đẹp và ý thức bảo vệ môi trường trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện.

Các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức thực hiện phần việc Ngày Chủ nhật xanh.

Được biết 9/10 xã, thị trấn huyện Tân Biên triển khai đồng loạt ngày Chủ nhật xanh thực hiện phần việc thanh niên được nhân dân hưởng ứng, các ngành tại địa phương cùng tham gia, tạo sự đồng thuận cao trên địa bàn, qua đó thể hiện nếp sống văn minh cùng khẳng định vai trò lực lượng thanh niên chung tay vì cuộc sống tươi đẹp hơn.

Lan tỏa hành động đẹp chung tay vì cuộc sống xanh

Châu Minh - Hoàng Vũ