Đồng hành cùng thanh niên công nhân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Thứ sáu - 11/06/2021 04:24 261 0

Thiết thực hưởng ứng hoạt động khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè do Trung ương Đoàn triển khai; đồng thời triển khai có hiệu quả chuỗi hoạt động của Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2021; sáng ngày 10/6/2021, đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đã đến tặng quà cho Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam tại xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai đại diện Đoàn công tác đã trao bảng tượng trưng tặng 3.600 phần quà gồm nước rửa tay, gel rửa tay khô Lifebuoy đến Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và Ban Giám đốc Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam. Tổng trị giá các phần quà là gần 200 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh

tặng bảng tượng trưng cho Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam

Đại diện Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam gửi lời cảm ơn đến Đoàn công tác và cho biết sẽ sử dụng hiệu quả nguồn quà tặng này để góp phần làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai  cũng chia sẻ những khó khăn của Công ty trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Nguyễn Lê