Phòng, chống dịch bệnh Covid 19: Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam - Chi nhánh Tây Ninh tặng khẩu trang y tế cho Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 08/04/2021 05:56 59 0

Nhằm chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19; đồng thời tiếp tục triển khai và đẩy nhanh tiến độ của Dự án “Khẩu trang Nhân ái” (do Tập đoàn C.P Group Thái Lan đã triển khai từ tháng 3/2020, kéo dài từ Thái Lan đến Việt Nam và các nước trong khu vực). Chiều ngày 7.4.2021 tại Cơ quan Tỉnh đoàn, anh Thiều Ngọc Đề, Giám Đốc bộ phận Swine, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam, khu vực Đông Nam bộ đại diện cho Chi nhánh Tây Ninh đã đến trao tặng 20.000 khẩu trang y tế cho Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh. Chị Nguyễn Thị Trúc Mai, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh đại diện nhận và gửi lời cảm ơn đến Công ty về hành động ý nghĩa, kịp thời này và hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành của đơn vị.