Tây Ninh: Thăm và tặng quà Tết cho Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh

Thứ năm - 04/02/2021 19:31 59 0

Tây Ninh: Thăm và tặng quà Tết cho Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh

Ngày 03/02/2021 nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Tỉnh đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã đến thăm và tặng quà Tết cho Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh.

Đoàn do chị Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh.

Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng quà cho Giáo hữu Thái Tùng Thanh – Xử lý thường vụ Thượng thống Lễ Viện Hội Thánh Cao Đài Toà Thánh Tây Ninh.

Thời gian qua, các vị giáo sư, giáo hữu, chức sắc, chức việc đã làm tốt công tác cai quản, tuyên truyền, giáo dục tín đồ tu đạo theo đúng tôn chỉ, mục đích của tôn giáo và thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia các phong trào thi đua yêu nước… góp phần vào thành tích chung của tỉnh nhà.

NL.